เกมแทงมวยออนไลน์ (Boxing Betting)

สำหรับเกมกีฬาที่ถือว่าเป็นความนิยมอันดับ ต้นๆ ในประเทศไทย อย่าง “แทงมวยออนไลน์”เป็นเกมเดิมพันเพียงอย่างเดียวที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมมวยแห่งประเทศไทย ซึ่งมีการเดิมพันอย่างแพร่หลายภายในประเทศ ยิ่งเฉพาะในสนามมวยชื่อดังแล้วยิ่งได้รับความนิยม แต่หากใครที่ไม่ต้องการไปยังสนามมวยของจริง สามารถแทงมวยออนไลน์ได้ ซึ่งการแทงมวยไทยผ่านสมาร์ทโฟนสามารถให้ความสะดวกและรวดเร็วแก่นักเดิมพัน และยังมีความปลอดภัย ไร้ปัญหาโกงหรือล็อกผลแน่นอน มีระบบรองรับภาษาไทยและต่างประเทศ พร้อมยังมีระบบบันทึกการเดิมพันย้อนหลังให้ได้รับชม สำหรับผู้ที่ต้องการแทงมวยสากล ก็มีให้เลือกแทงกันได้ตามอัธยาศัยอีกด้วย

เปิดให้สมัครบริการกันแล้ว สำหรับการแทงมวยออนไลน์ สามารถเลือกเข้าแทงมวยคู่เด็ด ๆ ได้ พร้อมอัตราต่อรองที่ยุติธรรม แบบวันต่อวัน ทั้งรายการใหญ่อย่างมวยไทย 7สี หรือมวยราชดำเนิน โดยเปิดให้แทงได้ผ่านระบบออนไลน์ สามารถแทงได้จากทุกที่ ผ่านสมาร์ทโฟนโดยจะได้รับอัตราค่าน้ำและคอมมิชชั่นที่ดีที่สุด ใครที่หลงใหลในการแทงมวย ท่านไม่ผิดหวังแน่นอน เนื่องจากทางเรามีการเปิดให้เดิมพันทุกวันที่มีการแข่งขันจากเวทีมวยหลัก หรือคู่ที่มีการถ่ายทอดสด สามารถเริ่มแทงได้เพียง 50 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังสมัครได้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีระบบฝากเงินแบบอัตโนมัติ เมื่อฝากแล้วเงินจะเข้าภายใน 5นาที และยังมีโอกาสได้รับเครดิตเพิ่มถึง 30% สำหรับยอดฝากสมาชิกใหม่

รูปแบบการเล่นและวิธีการเดิมพันมวยไทยออนไลน์

ในส่วนขั้นตอนการเข้าแทงมวยออนไลน์นั้น สามารถทำได้เพียงเข้าไปที่ เมนู มวยไทย ที่ปรากฏอยู่ทางด้านซ้ายของเว็บไซต์ หลังจากเข้าระบบแล้ว แนะนำให้เปลี่ยนภาษา เพื่อจะได้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

มวยไทยนั้นถึงเป็นมือใหม่ก็สามารถเข้าใจกติกาได้ง่าย เพราะมีรายละเอียดที่ไม่ยุ่งยากเหมือน ฟุตบอล หรือกีฬาอื่น ๆ โดยการวางเดิมพันจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ดังภาพ ( สามารถเลือกคลิกในแต่ละคู่ เพื่อทำการเดิมพันเลยในทันที)

  • จากรูปด้านล่าง คือโปรแกรมมวยไทยที่เปิดให้แทงในแต่ละวัน มีข้อมูลโดยละเอียด ทั้งเวลาถ่ายทอดสด ชื่อเวที พร้อมข้อมูลช่องที่มีการถ่ายทอดเพื่อให้สมาชิกได้ติดตามได้ทันท่วงที
  1. ในช่องที่เขียนว่า เต็มเวลานั้น จะไม่มีราคาต่อรอง แต่จะมีราคาน้ำอย่างเดียว หมายความว่า ถ้าเลือกวางเดิมพันว่าฝ่ายใดชนะ เช่น วางเดิมพัน สมรภูมิ วีระศักดิ์ไพรวัลย์ ก็จะมีตัวเลขเป็นราคาค่าน้ำสีแดงขึ้น -0.85 ซึ่งก็คือ หากวางเดิมพัน 85 บาทจะได้รับเงิน 100 บาท แต่หากวางเดิมพัน ก้องเมืองตรัง แก้วสัมฤทธิ์ ค่าน้ำจะเป็น -0.65 นั่นก็คือ วางเงิน 100 บาทหากชนะเดิมพันจะได้ 65 บาท
  2. ส่วนช่องที่เขียนว่า สูง/ ต่ำ ซึ่งทุกคู่จะมีราคาต่อรองเป็น 4.5 ทั้งหมด นั่นคือ การแข่งขันจะถึง 5 ยกหรือไม่ โดยถ้าเราทายว่าครบ จะมีราคาค่าน้ำสีดำ เป็น 0.3 นั่นคือ แทง 100 จะได้ 30 บาท หากแทงว่าไม่ครบ 5 ยก ราคาจะเป็น 0.50 คือแทง 50 จะได้ 100 บาทนั่นเอง

เมื่อเลือกรูปแบบการแทงได้แล้ว (ตามข้อมูลข้างบน) ตามรูปตัวอย่างนี้ สมมุติว่าต้องการแทงคู่ ระหว่าง “น่ารัก ป.ประจักษ์” และ “สุภาพบุรุษ บางกอกอะไหล่ยนต์ “ จะขึ้นชกเวลา 18.30 น. ณ เวทีมวย ลุมพินี ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสด ทางเนชั่น ทีวี โดยเลือกแทงฝั่ง “น่ารัก ป.ประจักษ์” แบบเต็มเวลา เป็นจำนวนเงิน 100 บาท ซึ่งหาก “น่ารัก ป.ประจักษ์” ชนะในการแข่งขัน ก็จะได้รับเงิน 134 บาท นั่นเอง

พนันมวยนั้นสามารถทำเงินได้ขนาดไหน

การพนันนั้น แน่นอนว่าต้องมีทั้งได้และเสีย แต่ในส่วนของการเดิมพันกีฬานั้น จะมีข้อได้เปรียบเพราะว่า เป็นการเดิมพันที่โปร่งใส เนื่องจาก กีฬาส่วนใหญ่ทั้งมวย หรือฟุตบอลจะมีการถ่ายทอดสด ต่อผู้คนจำนวนมาก จึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะมีการโกงเกิดขึ้น

ก่อนอื่นต้องรู้จักควบคุมตัวเองไม่ให้โลภเกินไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความเสียหายมานักต่อนัก โดยเราจะต้องวิเคราะห์และตั้งสติให้ดีก่อนจะทำการเดิมพัน ในการวิเคราะห์ก็ทำได้จากการ หาข้อมูล ผู้ที่ทำการแข่งขัน ว่ามีโอกาสชนะมากน้อยเพียงใด ผลที่ออกมาน่าจะเป็นแบบไหน ควบคุมวงเงินที่เดิมพันแต่ละครั้งให้ดี เท่านี้เราก็จะมีโอกาสสร้างเงินจากการแทงมวยได้ไม่ยาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *